THÔNG TIN ADMIM

%name
Admin: Phạm Văn Lưu
Sinh nhật: 31 -12- 1961
Ảnh admin: Chưa có
Đơn vị CT: Trường THCS Cát Hiệp - PC
Chuyên môn: TOÁN THPT
Địa chỉ: TT Ngô Mây - P.Cát- Bình Định
Liên hệ Email: vanluu61@yahoo.com
Gửi ý kiến cho admin Tại đây
ĐT liên hệ: 01652827546
Lập Website: 28 – 04 – 2011

Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT THÀNH VIÊN

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Viet_chu_v.swf Don_thuc_dong_dang2.jpg Flash_nen_181.swf Banner_Tet.swf Co_bong_ngay_tet.swf Tet_nguyen_danswf.swf

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Chào mừng quý vị đến với website của ...

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    KIỂM TRA 12PHUT-SH6

    Nhấn vào đây để tải về
    Hiển thị toàn màn hình
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Phạm Văn Lưu (trang riêng)
    Ngày gửi: 09h:45' 09-11-2011
    Dung lượng: 11.1 KB
    Số lượt tải: 10
    Số lượt thích: 0 người
    Điểm:

    Kiểm tra :Môn SỐ HỌC 6
    Thời gian làm bài: 15 phút
    Họ tên học sinh:……………………………………Lớp:…………

    
     Câu:  Cho 2 tập hợp M ={1;2;3;4;5} và
    N = {1;3;5}.
    Ta có:MN =
    A) {1;3;5}
    B) {1;2;3}
    C)
    D) {2;4;5}
    Câu  Số tự nhiên nhất có 3 chữ sốlà:
    A) 999
    B) 100
    C) 111
    D) 987
    Câu:  Phân tích số 360 ra thừa số nguyên tố ta được :
    A) 360 = 23.9.5
    B) 360 = 23. 32.5
    C) 360 = 23. 3. 5
    D) 360 = 2. 32 . 5
    Câu:  Viết tập hợp M gồm các số tự nhiên x sao cho x+5 = 5
    A) M = {1}
    B) M = { 0}
    C) M = {0;1;3}
    D) M 3}
    Câu:  Trong câu phát biểu sau đây câu nào sai
    A) Một số có tổng các chữ số chia hết cho 9 thì chia hết cho 9
    B) Số 2340 chia hết cho 3; cho9.
    C) Một số có tổng các chữ số chia hết cho 3 thì chia hết cho 3
    D)Một số tận cùng bằng 9 thì chia hếtcho9


    Câu:  Viết tập hợp A={xN/ 12x14} :
    A) A = {12;13}
    B) A = {14}
    C) A = {12;13;14}
    D) A = {13;14}
    Câu:  ƯCLN (12; 30 ) là:
    A) 3
    B) 12
    C) 30
    D) 6
    Câu:  Tính giá trị lũy thừa 33 bằng :
    A) 9
    B) 8
    C) 6
    D) 27
    Câu: 
    Cho tập hợp A ={0;1;2;3;4;....;97;98;99} có số phần tử là:
    A) 100
    B) 98
    C) 99
    D) 101
    Câu:  Kết quả của phép tính 22. 23 . 29 bằng :
    A) 214
    B) 214
    C) 212
    D) 26

    + Học sinh hãy chọn đáp án đúng của mỗi câu, rồi đánh dấu”x”vào ô thích hợp trong bảng trả lời dưới đây:

    Câu
    01
    02
    03
    04
    05
    06
    07
    08
    09
    10
    
    Đáp án
    

    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    Câu
    01
    02
    03
    04
    05
    06
    07
    08
    09
    10
    
    A
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    
    B
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    
    C
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    
    D
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    (
    
    
    1.A ; 2.A ; 3.C ; 4.B ; 5.C ; 6. C ; 7.B ; 8.A ; 9.D ; 10.B


     
    Gửi ý kiến

    ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


    HOA LY